Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Hue Medic bằng cách nào?

Google

Mạng xã hội

Bạn bè giới thiệu

Qua tìm hiểu

Tất cả các ý kiến trên

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 62
  • Hôm nay: 7960
  • Tháng hiện tại: 392164
  • Tổng lượt truy cập: 9945201
1

Phương châm hoạt động

Đăng lúc: Chủ nhật - 06/01/2013 22:08 - Người đăng bài viết: truong minh quang
Phương châm hoạt động

Phương châm hoạt động

Ra đời từ những ngày cuối năm 1993, từ một phòng khám nhỏ chỉ với trang thiết bị máy siêu âm, X Quang; đến hôm nay, Trung tâm Y Khoa MEDIC HUẾ chúng tôi đã thành lập 3 cơ sở mới cùng các trang thiết bị y tế hiện đại nhờ vào sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn thể nhân viên và đặc biệt là hỗ trợ kỹ thuật cũng như tinh thần của Trung tâm Y Khoa MEDIC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.
Với phương châm”MEDIC HUẾ VÌ SỨC KHỎE CỦA MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ” nên các cơ sở của Medic luôn dẫn đầu trên địa bàn cũng như trong khu vực về đầu tư phát triển kỹ thuật cao để chăm sóc khỏe cho nhân dân tỉnh nhà và khu vực ngày mỗi tốt hơn; đây là sợi chỉ xuyên suốt trong quá trình hình thành và phát triển của MEDIC HUẾ. Thực tế đã chứng minh điều này: MEDIC HUẾ cơ sở đầu tiên trên địa bàn đã trang bị máy Siêu âm 4D, máy nhũ ảnh kỹ thuật số, máy Cắt lớp vi tính 128 lát cắt liều thấp, máy Siêu đàn hồi mô định lượng đầu tiên tại khu vực, và gần đây nhất MEDIC HUẾ có cơ sở đầu tiên là duy nhất có thiết bị siêu âm 5D công nghệ 4.0 với sự hỗ trợ của Trí thông minh nhân tạo cho chẩn đoán bệnh
 
Các cơ sở hiện nay của chúng tôi gồm:
Cơ sở 1: 1A Bến Nghé - Huế
Cơ sở 2: 96B Pham Đăng Lưu - Huế
Cơ sở 3: 69 Nguyễn Huệ - Huế
 
Bên cạnh các phương tiện chẩn đoán thông thường, hiện nay chúng tôi luôn phát triển các kỹ thuật cao như chụp cắt lớp vi tính đa nhát cắt (Multislice CT Scanner), siêu âm 3 chiều, sắp trang bị siêu âm 4 chiều, nội soi video, điện tim điện toán, xét nghiệm tự động, ... Đội ngũ nhân viên gồm nhiều Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ, Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm hoạt động trên các lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, ngoại khoa, nội khoa, sản phụ khoa, ... Ngoài ra, chúng tôi còn phục vụ hoạt động vận chuyển cấp cứu với hệ thống xe cấp cứu chuyên dụng.
 
Phục vụ, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh ngay một tốt hơn luôn là phương châm và mục tiêu phấn đấu của tất cả thành viên của Trung tâm chúng tôi.
Chính vì lẽ đó, trang web thông tin www.medic-hue.com ra đời nhằm tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa bạn đọc, người bệnh và trung tâm chúng tôi.
Việc bạn đọc dành chút thời gian để tìm hiểu về Trung tâm Y Khoa MEDIC HUẾ thực sự sẽ đem lại cho chúng tôi niềm động viên lớn lao. Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ tìm được nhiều thông tin bổ ích trong trang web này và mong nhận được ngày càng nhiều ý kiến đóng góp của các bạn.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn