Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Hue Medic bằng cách nào?

Google

Mạng xã hội

Bạn bè giới thiệu

Qua tìm hiểu

Tất cả các ý kiến trên

Bộ đếm

 • Đang truy cập: 93
 • Hôm nay: 22241
 • Tháng hiện tại: 571142
 • Tổng lượt truy cập: 10966866
1

Chụp CT Scanner

Đăng lúc: Thứ hai - 14/01/2013 12:22 - Người đăng bài viết: truong minh quang
Chụp CT Scanner

Chụp CT Scanner

Máy chụp cắt lớp vi tính đa lát cắt thế hệ mới: SOMATOM Definition AS 128 lát cắt có thể thực hiện được tất cả các kỹ thuật chụp toàn bộ các cơ quan phủ tạng trong cơ thể với liều thấp nhằm giảm tối đa nhiễm xạ cho người bệnh.
I. Trang Thiết Bị:
 • 02 Máy chụp cắt lớp vi tính đa lát cắt thế hệ mới MULTISLICE CT SCANNER.
 • Mã hiệu Model: SOMATOM Definition AS 128 lát cắt và SOMATOM EMOTION DUO 
 • Hãng sản xuất: SIEMENS
 • Nước sản xuất: ĐỨC
 • Cài đặt phần mềm ứng dụng mới nhất: SYNGO CT 2014A : giúp phát hiện sớm ung thư phổi với phần mềm LUNGCARE hỗ trợ chẩn đoán của máy tính.
 • SOMATOM Definition AS 128 lát cắt tại PKĐK MEDIC là máy duy nhất trong khu vực có chế độ chụp giảm liều áp dụng cho tất cả các kỹ thuật chụp, một đặc tính không thể thiếu cho máy CLVT theo qui chuẩn của FDA Hoa kỳ
 • Ưu điểm : Xử lý nhanh, cho hình hảnh rất đẹp với độ phân giải hình ảnh rất rõ nét và các phần mềm tái tạo SSD (Mô phỏng tái tạo bề mặt), VRT (Mô phỏng thể tích khối), MIP (Mô phỏng hình chiếu tối đa), MPR (Tái tạo đa mặt phẳng) và chương trình nội soi ảo. 
II. Các dịch vụ kỹ thuật:
 
Máy chụp cắt lớp vi tính đa lát cắt thế hệ mới: MULTISLICE CT SCANNER có thể thực hiện được tất cả các kỹ thuật chụp toàn bộ các cơ quan phủ tạng trong cơ thể:

1. Tầm soát toàn thân: Máy CLVT 128 của PKĐG MEDIC cắt lát mỏng 0,5 mm toàn cơ thể chỉ trong vòng 10 giây, giúp đánh giá toàn bộ các tạng .
2. Thần kinh Sọ não: 
- Máy CLVT 128 của PKĐK MEDIC giúp Chẩn đoán các bệnh lý về chấn thương sọ não, tai biến mạch máu não, Chẩn đoán các dị dạng bẩm sinh não bộ.
- Máy CLVT 128 của PKĐK MEDIC với tính năng chụp mạch máu não giúp chẩn đoán các bất thường-dị dạng mạch máu não thường gây ra những cơn co giật-động kinh cho người bệnh, chẩn đoán các phình mạch não, co thắt mạch não thường gây ra những cơn nhức đầu cho người bệnh .
- Chẩn đoán các bệnh lý khác về thần kinh sọ não như: viêm não, viêm màng não, viêm não - viêm màng não, áp xe não; các loại u não, u màng não, đánh giá động học tuyến yên.
3. Tim-Mạch máu: 
- Máy CLVT 128 của PKĐK MEDIC với protocol và phần mềm chuyên biệt giúp Chẩn đoán bệnh lý mạch vành: đột tử do nhồi máu cơ tim là nguyên nhân gây ra tử vong hàng đầu trong nhóm bệnh Tim-mạch, bệnh này thường gây ra cho người bệnh các cơn đau thắt ngực do cơ tim bị thiếu máu. Kỹ thuật chụp mạch vành bằng CLVT 128 lát cắt tại MEDIC sẽ đánh giá mức độ hẹp của mạch vành để có biện pháp điều trị thích hợp, ngăn ngừa cơn nhồi máu gây đột tử.
 
CARDIAC 1 

CARDIAC 2

CARDIAC 3
 
- Chẩn đoán các bệnh lý về tim: bất thường bẩm sinh, bệnh tim mắc phải,
- Chẩn đoán các bệnh lý về mạch máu toàn thân như: phình mạch, hẹp động mạch ở các chi và ở các tạng.
4. Lồng ngực - phổi - trung thất: 
- MEDIC HUẾ là cơ sở đầu tiên trên cả nước đưa vào áp dụng kỹ thuật Tầm soát phát hiện sớm ung thư phổi liều thấp, giúp phát hiện sớm các trường hợp ung thư phổi giai đoạn sớm nhờ thế giảm tỷ lệ tử vong do căn bệnh này. 
- Chẩn đoán các bệnh lý viêm phổi, u phổi và trung thất.

LUNGCARE 1

LUNGCARE 2

LUNGCARE 3
 
5. Bụng: Chẩn đoán các bệnh lý chấn thương bụng, bệnh lý viêm hay u các cơ quan trong ổ bụng như: gan, tụy, lách, thận, dạ dày, ruột non và đại tràng.
- Đặc biệt MEDIC HUẾ là cơ sở đầu tiên trên địa bàn khu vực đưa vào áp dụng kỹ thuật Tầm soát phát hiện sớm ung thư đại trực tràng liều thấp, giúp phát hiện sớm các trường hợp ung thư đại trực tràng giai đoạn sớm nhờ thế giảm tỷ lệ tử vong do căn bệnh này. 

LIVER ANALYSIS 1

LIVER ANALYSIS 2

LIVER ANALYSIS 3
 
6. Hố mắt: Chẩn đoán các bệnh lý về chấn thương hốc mắt, viêm hốc mắt và u hốc mắt.
7. Hàm mặt: Chẩn đoán các bệnh lý về viêm xoang, u xoang.
8. Tai trong - Xương đá: Chẩn đoán các bệnh lý về chấn thương, bệnh lý viêm và u.
9. Cổ: Chẩn đoán các bệnh lý viêm hay u vùng hầu họng, thực quản và tuyến giáp.
10. Tiểu khung: Chẩn đoán các bệnh lý viêm hay u của bàng quang, tiền liệt tuyến, tử cung và phần phụ. 
11. Cột sống: Chẩn đoán các bệnh lý về chấn thương cột sống, thoái hóa cột sống, viêm đốt sống - đĩa đệm, u cột sống. 
12. Cơ xương khớp: Chẩn đoán các bệnh lý chấn thương, viêm hay u các cơ xương khớp.
 
 
Từ khóa:

thế hệ

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết