Thư Ngõ

Thư Ngõ
Ra đời từ những ngày cuối năm 1993, từ một phòng khám nhỏ chỉ với trang thiết bị máy siêu âm, X Quang; đến hôm nay, Trung tâm Y Khoa MEDIC HUẾ chúng tôi đã thành lập 3 cơ sở mới cùng các trang thiết bị y tế hiện đại nhờ vào sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn thể nhân viên và đặc biệt là hỗ trợ kỹ thuật cũng như tinh thần của Trung tâm Y Khoa MEDIC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.
Với phương châm hoạt động "Phát triển các kỹ tuật cao, Phục vụ sức khỏe con người", hiện nay Trung tâm Y Khoa MEDIC HUẾ là một trong những cơ sở y tế tư nhân có uy tín nhất về phương diện chẩn đoán, điều trị trong địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh miền Trung.
Các cơ sở hiện nay của chúng tôi gồm:
Cơ sở 1: 1A Bến Nghé - Huế
Cơ sở 2: 96B Pham Đăng Lưu - Huế
Cơ sở 3: 69 Nguyễn Huệ - Huế
Bên cạnh các phương tiện chẩn đoán thông thường, hiện nay chúng tôi luôn phát triển các kỹ thuật cao như chụp cắt lớp vi tính đa nhát cắt (Multislice CT Scanner), siêu âm 3 chiều, sắp trang bị siêu âm 4 chiều, nội soi video, điện tim điện toán, xét nghiệm tự động, ... Đội ngũ nhân viên gồm nhiều Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ, Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm hoạt động trên các lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, ngoại khoa, nội khoa, sản phụ khoa, ... Ngoài ra, chúng tôi còn phục vụ hoạt động vận chuyển cấp cứu với hệ thống xe cấp cứu chuyên dụng.
Phục vụ, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh ngay một tốt hơn luôn là phương châm và mục tiêu phấn đấu của tất cả thành viên của Trung tâm chúng tôi.
Chính vì lẽ đó, trang web thông tin www.medic-hue.com ra đời nhằm tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa bạn đọc, người bệnh và trung tâm chúng tôi.
Việc bạn đọc dành chút thời gian để tìm hiểu về Trung tâm Y Khoa MEDIC HUẾ thực sự sẽ đem lại cho chúng tôi niềm động viên lớn lao. Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ tìm được nhiều thông tin bổ ích trong trang web này và mong nhận được ngày càng nhiều ý kiến đóng góp của các bạn.