Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Hue Medic bằng cách nào?

Google

Mạng xã hội

Bạn bè giới thiệu

Qua tìm hiểu

Tất cả các ý kiến trên

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 67
  • Hôm nay: 8607
  • Tháng hiện tại: 375366
  • Tổng lượt truy cập: 9928403
1

Giới thiệu trung tâm kỹ thuật cao Medic

Đăng lúc: Thứ tư - 04/11/2015 02:53 - Người đăng bài viết: truong minh quang
Để đáp lại sự tin cậy của quí khách cũng như đáp ứng nhu cầu được chăm sóc sức khỏe ở chuẩn mực chất lượng dịch vụ cao của người dân trên địa bàn và trong khu vực, Phòng khám đa khoa Medic Huế đã nỗ lực huy động mọi nguồn lực, nguồn vốn với phương châm " Phát triển kỹ thuật cao phục vụ sức khỏe mọi người, mọi nhà " để đưa vào hoạt động khu kỹ thuật cao này.
     Trong đời sống hàng ngày, con người không thể không tránh khỏi sự tác động của các tác nhân gây ung thư ( khói thuốc lá, thực phẩm nhiễm độc, hàng tiêu dùng Trung Quốc không đạt chuẩn ...); chính những mầm mống này làm tỷ lệ mắc ung thư ngày càng cao. Theo thông kê từ các nguồn tin cậy thì ung thư đang làm nguyên nhân thứ 2 gây ra tử vong trong mô hình bệnh tật tại Việt Nam và trên thế giới. Bởi vậy, chương trình phòng chống ung thư quốc gia đã ra đời và chiến dịch phòng chống ung thư trên toàn quốc được phát động. Việc phát hiện sớm các căn bệnh ung thư trong cộng đồng là điều mà các nhà khoa học đã hướng đến từ lâu, bởi lẽ bên cạnh việc dự phòng thì việc phát hiện sớm sẽ giúp điều trị được hiệu quả, giảm tỷ lệ tử vong, đẩy lùi căn bệnh ung thư và giảm chi phí điều trị.

     Hưởng ứng chương trình trên, cơ sở Medic Huế đã có hành động thiết thực trong tư vấn về dự phòng đồng thời đưa ra các giải pháp phát hiện sớm ung thư. Các kỹ thuật tầm soát và phát hiện sớm các bệnh ung thư đã được chứng thực của tổ chức kiểm định FDA Hoa kỳ và được khuyến cáo áp dụng bởi Hiệp hội ung thư Hoa Kỳ tại các nước tiên tiến trên thế giới.

     Với trang thiết bị hiện đại : hệ thống chụp cắt lớp điện toán toàn thân 128 lát cắt đầu tiên của khu vực Miền trung - Tây nguyên ( Siemens Somatom Definition AS 128 slice CT Scanner) ; hệ thống máy siêu âm đàn hồi mô Siemens S2000 ; hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa và miễn dịch đa năng. Cùng với sự cộng tác của các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm, được chứng thực qua các học hàm, học vị Phó Giáo Sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa 2, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa 1 và được đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ ở trong và ngoài nước. Medic Huế cam kết mang lại cho quí khách chất lượng dịch vụ tốt nhất.

     Các dịch vụ hiện có tại Khu kỹ thuật cao tầm soát ung thư và phát hiện bệnh sớm ở cơ sở MEDIC Nguyễn Huệ :
 
+ Tầm soát ung thư phổi bằng kỹ thuật LUNG CARE trên máy Cắt lớp điện toán 128 lát cắt.
+ Tầm soát ung thư đại tràng bằng kỹ thuật NỘI SOI ẢO trên máy Cắt lớp điện toán 128 lát cắt, máy sinh hóa đa năng định lượng CEA, CA 19.9.
+ Tầm soát ung thư dạ dày bằng kỹ thuật NỘI SOI trên các máy nội soi ống mềm chuyên dụng, với chất chỉ điểm đặc hiệu, định lượng CA 72.4, Cắt lớp điện toán 128 lát cắt.
+ Tầm soát ung thư gan bằng kỹ thuật siêu âm, siêu âm đàn hồi mô, định lượng αFP.
+ Tầm soát ung thư tụy bằng kỹ thuật siêu âm, siêu âm đàn hồi mô, định lượng CA 19.9.
+ Tầm soát ung thư vú bằng kỹ thuật chụp nhũ ảnh số hóa, siêu âm đàn hồi mô.
+ Tầm soát ung thư tử cung, buồng trứng bằng kỹ thuật siêu âm, siêu âm đàn hồi mô, kết hợp định lượng CA 125.
+ Tầm soát ung thư cổ tử cung bằng kỹ thuật Papsmear, siêu âm.
+ Tầm soát ung thư tiền liệt tuyến bằng siêu âm đàn hồi mô, định lượng PSA.
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn