Xét nghiệm

Đăng lúc: Thứ ba - 15/01/2013 12:43 - Người đăng bài viết: truong minh quang
Xét nghiệm

Xét nghiệm

AutoLab là hệ thống mãy tự động do hãng AMS - Italia sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 và tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, AutoLab được điều khiển tự động hoàn toàn bằng bộ xử lý được vi tinh hóa và hệ thống thuốc thử cho ra kết quả chính xác, rất tiện lợi cho người sử dụng. Có 50 chương trình khác nhau được cài sẵn tương ứng với test xét nghiệm. Có thể làm xét nghiệm miễn dịch, đo độ dịu, điện giải, có thể đo được tổng thành phần nước tiểu và chức năng đông máu.
I.Trang thiết bị:
 
- Máy phân hích sinh hóa tự động HITACHI 917  của Nhật, được lập trình điện toán xử lý tự động, tốc độ nhanh, độ chính xác cao và tốn ít máu.
- 03 Kính hiển vi OLYMPUS của Nhật, có cổng kết nối với máy vi tính.
- 03 Máy huyết học tự động 18 thông số hiệu CARESIDE H2000.
- Máy huyết học do hãng NIHON KOHDEN sản xuất đã đạt chứng chỉ về an toàn và sức khỏe của Quốc tế, tiêu chuẩn ISO 9001 có độ chính xác rất  cao. Lượng máu sử dụng cho xét nghiệm ít 10-25 1/test, vì vậy có thể sử dụng máu mao mạch cho việc phân tích kết quả. Máu đo được 18 thông số: WBC - RBC - HGB - HCT - MCV - MCH - MCHC, Lym# Lym%, Mono# Mono%, Gra# Gra%; EO - Ptl - RDW - PCT - MPV. Độ chính xác  cao RBC+ 2%; HGB+ 3%, WBC+ 5%, PLT+ 2%. Phần mềm cài đặt với thông số sinh học của người Việt Nam theo tiêu chuẩn của Viện Huyết học truyền máu TW.
- Máy sinh hóa tự động AutoLab AMS của Ý.
 •  AutoLab là hệ thống mãy tự động do hãng AMS - Italia sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 và tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, AutoLab được điều khiển tự động hoàn toàn bằng bộ xử lý được vi tinh hóa và hệ thống thuốc thử cho ra kết quả chính xác, rất tiện lợi cho người sử dụng. Có 50 chương trình khác nhau được cài sẵn tương ứng với test xét nghiệm. Có thể làm xét nghiệm miễn dịch, đo độ dịu, điện giải, có thể đo được tổng thành phần nước tiểu và chức năng đông máu.
 • Thông tin bệnh nhân được nhập vào trước khi hoạt động và luôn lưu giữ trong suốt chu kỳ.
- Máy sinh hóa bán tự động 5010:  Cộng hòa Liên bang Đức sản xuất. Thực hiện các xét nghiệm thông dụng như:
 • Sinh hóa: Albumin, Amylase.
 • Amylase Pancreatic, Alkaline Phosphatase, Bilirubin trực tiếp/toàn phần Cholesteron, HDL, Glucose, ASAT, ALAT, GCT, Creatinine, Urea, BUM, Hemoglobin, Lipase, Total Protein, Acid Uric, Cholinesterase, ...
 • Điện giải: Potassium, Sodium, Chloride, Calcium, Photsphorus, ...
 • Miễn dịch độ đục: ASO. CRP, RF, ...
 • Miễn dịch Elisa: T3, T4, TSP, HbsAg, ...
- Máy đo nước tiểu URILUX: 
 •  Hãng sản xuất: Roche
 • Nguồn: 230V AC, 50/60Hz/9DC, 1.5A model 40915G
 • Urilux là máy quang thế phản quang dùng để đọc và đo các que thử Combur, 10 test M, Nephur 7 test và Combur 5 test.
 • Quá trình đo được thực hiện trong điều kiện chuẩn, kết quả cho ra 10 thông số chính xác của nước tiểu: SG, PH, Leu, Nit, Pro, Glu, Ket, UBG, Bil, Ery.
 • Các kết quả được đưa vào bộ nhớ và có thể in ra hoặc chuyển qua giao diện (RS232).
 • Máy đo nước tiểu Urilux cho ra kết quả chính xác, nhanh chóng, chu trình đo bình thường là 70s cho một mẫu. Trong trường hợp nước tiểu bị kiềm mạnh thì máy Urilux sẽ tự động chỉnh lại kết quả của vùng đậm độ.
II.Trang thiết bị mới:
   
                Máy phân tích huyết học tự động                                       Máy phân tích huyết học tự động

    


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn